Home / Kiến Thức / sallpage

sallpage

Chào các anh chị gần xa trên mọi miền tổ quốc, các anh chị đang ghé thăm trang wep:ChuaThoatViDiaDem.org là  đang tìm phương pháp hay một bài thuốc chữa trị làm sao cho khỏi triệt để bệnh mà không bị tái phát lại.

Hôm nay cường thành lập web cộng đồng chữa thoát vị đĩa đệm chỉ là để chia sẻ thông tin bài thuốc của của thầy cường , Cường không phải là một bác sỹ hay là một lương y danh tiếng. Cường chỉ là người đi sau và quảng bá thương hiệu bài thuốc gia truyền của thầy.

Cường không muốn nói đến bài thuốc hay như thế nào, đó chỉ những lời nói xuông mà cường nói, các anh chị đang bị đau nhức hay đi đứng khó khăn ,muốn chữa khỏi bệnh hãy đến nhà thầy của cường đắp lá. Chỉ có lá thuốc mới nói lên được sự hiệu quả  như thế nào,cũng  như  tâm huyết của cường muốn gửi đến cho anh chị.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

1 NGUYÊN NHÂN DO TUỔI TÁC ,ĐĨA ĐỆM BỊ THOÁI HÓA
2 DO TAI NẠN GIAO THÔNG HAY DO LAO ĐỘNG
3 LÀM VIỆC NẶNG VÀ SAI TƯ THẾ LÂU NGÀY GÂY THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM
4 DO CÂN NẶNG, HOẶC DO MANG THAI QUÁ TẢI TRỌNG LƯỢNG
 5 DO BẨM SINH CẤU TRÚC CỦA XƯƠNG
 HẬU QUẢ CỦA VIỆC KHÔNG CHỮA TRỊ KỊP THỜI

TVĐĐ chèn ép động mạch sống gây nên tình trạng thiếu máu nuôi dưỡng não, hình thành hội chứng thiếu máu não cục bộ sau những cơn thiếu máu não cục bộ tạm thời liên tiếp.

TVĐĐ chèn ép cả hệ thần kinh giao cảm cổ, gây nên hội chứng giao cảm cổ sau rất phức tạp về triệu chứng lâm sàng như đối với tim và các nội tạng khác.

TVĐĐ chèn ép các rễ thần kinh chạy từ tủy sống ra để chi phối thần kinh cho các khu vực đai vai và hai tay.

TVĐĐ chèn ép rễ thần kinh cổ 2, 3 gây đau dây thần kinh chẩm lớn ở phía sau đầu. Tủy sống bị chèn ép sẽ gây rối loạn vận động tay chân.

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM GÂY NÊN HẠN CHẾ KHẢ NĂNG LAO ĐỘNG, DẪN ĐẾN HIỆN TƯỢNG YẾU CƠ VÀ TEO CƠ, BỆNH NHÂN CÓ THỂ BỊ LIỆT ,TÀN PHẾ SUỐT ĐỜI

 

Trường hợp TVĐĐ lớp, nhiều tầng còn gây nên liệt nửa người hoặc liệt hai chân

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN

 

các anh chị gần xa trên mọi miền tổ quốc các anh chị đang bị bệnh thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa cột sống gây ra những  cơn đau  mà không phải ai cũng hiểu cho người bệnh. Các anh chị nhìn bên ngoài có thể to khỏe nhưng có thể khóc một mình hay đi đứng khó khăn và mất khả năng lao động
Nhiều anh chị đi chữa cả chục năm trời cứ ai chỉ đâu hay là đến đó chữa  thậm chí bán cả nhà cửa   để hi vọng chữa được căn bệnh tưởng chừng đơn giản nhưng gây ra những hậu quả khôn lường
Khi các bệnh nhân không hiểu về nguyên nhân và hậu quả của bệnh  khi mới phát hiện ra bệnh, bệnh nhân bị đau cấp, đau liên tục và dữ dội  thì bệnh nhân hoảng sợ đi mổ gấp bằng phương pháp tây y,  ưu điểm phương pháp này nhanh và tốn chi phí cao nhưng hậu quả sau đó cũng rất nguy hiểm.
Thứ nhất bệnh nhân phải nằm từ 3-6 tháng để phục hồi  sau mổ tập vật lí trị liệu
Thứ hai khả năng tái phát rất cao,  có thể sau 6 tháng đến 1 năm bị tái phát lại và sức khỏe sẽ yếu hơn và không được như ban đầu.
Thứ ba có thể bị liệt nếu  bệnh nhân thiếu may mắn, phải cam kết trước khi lên phòng mổ

Cách tốt nhất các anh chị  phát hiện bệnh nên tìm đến phương pháp bằng đông y  hay châm cứu bấm huyệt vừa ít ít tốn kém và không gây nguy hiểm cho bản thân bệnh nhân

Điển hình như bác Hậu nhà ở Nam Đinh năm nay 55 tuổi bị thoát vị đĩa đệm ,  liệt không đi đứng được chỉ nằm ghé một bên, con cháu làm ăn ở xa cũng không có điều kiện để mổ. Nhà khó khăn không biết kêu với ai

 

Thầy tôi năm nay cũng ngoài 60 tuổi , quê Nam Định đã có kinh nghiệm trong nghề gần 40 năm ,cũng đã hỗ trợ điều trị cho hơn 3 ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước  thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm, với bài thuốc  vàng chữa khỏi thoát vị đĩa đệm  cho cả nghìn bệnh nhân.

Nay Cường tôi muốn chia sẽ rộng rãi mạng cộng đồng nhờ mọi người chia sẻ cho những ai đang mắc căn bệnh này nhé.!

Cường tôi chỉ biết khuyên các anh chị là bị bệnh thoát vị đĩa đệm hãy tìm mọi cách để điều trị sớm,  như châm cứu, bấm huyệt , tập thể dục hoặc uống thuốc nam  chi phí cũng không nhiều tiền, vì  Cường tôi chứng kiến nhiều anh chị để lâu quá các dây thần kinh bị chết dẫn tới chân tay mất cảm giác và bị liệt khi còn rất trẻ.

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm  bằng thảo dược của thầy đơn giản là  thuốc đắp  vào đốt sống đang bị thoát vị , thuốc sẽ làm tan vết bầm , xưng ở các khớp và làm tan vùng các anh chị đang bị chèn ép, khi tan vùng chèn ép thì sẽ thông thoáng các dây thần  kinh các anh chị sẽ không còn bị đau nhức

∗ Thứ hai: thuốc có tác dụng làm lành các đĩa đệm đang bị tổn thương, khi lành dịch không tràn ra là không bị tái phát (Chi phí 1 lá đắp  là 250 ngàn được 5 ngày , trường hợp nhẹ 1 tháng 6 lá đắp  là có thể khỏi, trung bình từ 8 đến 12 lá đối với trường hợp nặng hơn.)

Các anh chị đi điều trị  bệnh thoát vị đĩa đệm nhiều nơi mà không khỏi hay các anh chị nào đang bị liệt nhẹ mà không còn cách nào hãy nhớ địa chỉ  của thầy  nhé.

thuốc  của thầy  có thể giúp  cho các anh chị thoát khỏi cảnh đau đớn. mình chỉ muốn nhắn nhủ đến anh chị hãy nhớ địa chỉ này nhé , mình hi vọng có thể giúp cho các anh chị đang  bị bệnh này

 

Thầy làm các ngày trong tuần và  đắp thuốc miễn phí vào ngày thứ bảy hàng tuần, các anh chị sau khi đi chụp phim  và biết chính xác là bệnh thoát vi đĩa đệm, gai, vôi, thoái hóa cột sống, hãy mang phim đến phòng khám  để thầy kiểm tra, để có  liệu trình phù hợp với mỗi bệnh nhân

Liệu trình điều trị  từ 6 đến 12 lá thuốc tùy vào bệnh nhân nặng hay nhẹ và thời gian bị bệnh mới chớm bị hay bị lâu năm

phản hồi của bệnh nhân

dia-chi-vang-chua-thoat-vi-dia-dem-thoai-hoa-cot-song (2)

 

_MG_2432

Nhiều anh chị vẫn chưa tin vào lời cường nói, thầy  sẽ đắp thuốc miễn phí hàng tuần để các anh chị kiểm chứng nhé. Lưu ý các anh chị chỉ cần sau 1 tháng mới đánh giá  thuốc nhà thầy cường như thế nào tốt hay không tốt nhé.

Cường rất tự tin vào bài thuốc của thầy cường, vì thuốc của thầy đã trải qua   3 đời và chữa thành công cả ngàn ca, nhiều ca nặng nằm liệt một chỗ,  mà chỉ  sau hai tháng đắp thuốc có thể đi lại bình thường.

Hi vọng những chia sẻ của cường có thể giúp ích cho các anh chị có thể khỏi bệnh.

Mình chỉ hi vọng các anh chị biết đến địa chỉ đắp thuốc của thầy, khi nào thực sự đau và cần thì cứ đến nhà thầy.

 

Trải qua bao nhiêu vất vả, khổ cực, sự nỗ lực không mệt mỏi của bản thân, sự động viên, ủng hộ của người thân, bạn bè và  yêu mến, tin tưởng của người bệnh. Cường đã quyết tâm xây dựng thương hiệu ĐÔNG Y TRẦN VƯỢNG để chia sẻ bài thuốc này.

ĐÔNG Y TRẦN VƯỢNG – cầu nối để giúp bệnh nhân tiếp cận được một cách dễ dàng hơn những phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược tự nhiên và giúp người bệnh, người thân của họ an tâm sống khỏe mỗi ngày mà không phải lo lắng về bệnh tật.

Giờ đây, mỗi ngày với cường là mỗi ngày hạnh phúc khi được tiếp xúc, gặp gỡ, chia sẻ những giá trị đích thực đến với người bệnh đang cần nó.

Phải nói rằng, ĐÔNG Y TRẦN VƯỢNG là một THƯƠNG HIỆU  khá là độc đáo, Chỉ mới thành lập nhưng lại được rất nghiều bệnh nhân tin dùng.

Có lẽ vì những sản phẩm của ĐÔNG Y TRẦN VƯỢNG đều rất chất lượng, được sản xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, không gây ra tác dụng phụ đã giúp cho khách hàng có một cuộc sống khỏe mạnh, an vui, tốt đẹp hơn và hạnh phúc hơn,…

hinh-2

2

Địa chỉ 2: 117 đường số 18, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Thiện Duyên. Anh chị cứ đến mà chưa bệnh.

 

About admin