Home / HƯỚNG DẪN MUA THUỐC

HƯỚNG DẪN MUA THUỐC

 

Khi bạn tìm đến đây thì chắc là bạn cũng có thể nhiều thắc mắc về căn BỆNH  THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM HAY THOÁI HÓA CỘT SỐNG của mình hay của người thân. Bạn đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được giải đáp thắc mắc của bạn về những bệnh tình thoát vị đĩa đệm thoái hóa cột sống hay về Bài thuốc Nam gia truyền chữa bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM  của gia đình chúng tôi.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật kiến ​​thức để trả lời thỏa đáng các câu hỏi của bạn . Hy vọng rằng đối với những hiểu biết về bệnh cùng sự tư vấn  nhiệt tình của chúng tôi sẽ  làm các bạn hài lòng.

Nếu bạn có thắc mắc hãy gửi câu hỏi và hình ảnh về email của chúng tôi. Trong trường hợp bạn cần hỏi trực tiếp thì vui lòng gọi vào đường dây nóng 0978 857 391 -0902 320 585.  Chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc.

Lưu ý:

CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG BÀI THUỐC  ĐẮP ĐƠN GIẢN VỚI 250 NGHÌN 1 lá TRONG 5 NGÀY SỬ DỤNG.

 

Lưu ý:

👉 Các anh chị ở gần đến trực tiếp để đắp từng lá , cứ 5 ngày sau quay lại đắp tiếp.

👉 Các anh chị ở xa Cường gửi liệu trình 6 -12 lá theo đường bưu điện (có hướng dẫn kèm theo và video tham khảo)

👉 Trường hợp nhẹ, anh chị đắp từ 6 đến  8 lá là khỏi.

ĐĂNG KÍ MUA THUỐC

Tên của bạn (*)

Địa chỉ

Số điện thoại (*)

110/5/8 HƯƠNG LỘ 2,TỔ 5, ẤP XÓM ĐỒNG ,XÃ TÂN PHÚ TRUNG, HUYỆN CỦ CHI, TP HCM

bản đồ

CÁC BỆNH NHÂN Ở GẦN CÓ THỂ ĐẾN TƯ VẤN  TRỰC TIẾP, CÒN CÁC BỆNH NHÂN Ở XA CÓ THỂ GỌI ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHÀ THUỐC SẼ GỬI THUỐC THEO ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN ĐẾN TẬN NHÀ MỚI THANH TOÁN

 

BỆNH NHÂN ĐẾN NHÀ ĐẮP THUỐC

 

CẢ NHÀ TẤT BẬT LÀM THUỐC CHO BỆNH NHÂN ĐẾN ĐẮP CHỮA

 

hun

 

hinh1hinh-2

 

Các bệnh nhân gia đình khó khăn trình bày hoàn cảnh để được hỗ trợ dùng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm nhé, vì lí do nguyên liệu thiếu nên các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin như tên , sdt và địa chỉ phía bên dưới , chờ 3 đến 7 ngày sau thuốc sẽ được chuyển đến địa chỉ của các bạn.

Đăng ký mua thuốc

Tên của bạn (*)

Địa chỉ

Số điện thoại (*)

XEM THÊM:

CHỮA ĐAU LƯNG KHÔNG CẦN DAO KÉO

a4f9d8a48f-1-dau-that-lung-hau-qua-cua-thoai-hoa-cot-song-that-lung

BS Chua Soo Yong chuyên gia cột sống và phẫu thuật chỉnh hình tại Trung tâm Atlas, bệnh viện Mount Elizabeth, Singapore cho biết: Đau lưng rất phổ biến ở mọi lứa tuổi, và đôi khi phẫu thuật không phải …

Read More »

Edit

6 comments

  1. mình ở hà nội có ship bằng đường bưu điện được ko ah, mình được chị cùng cơ quan giới thiệu mong nhà thuốc giúp đỡ

  2. bên mình có hỗ trợ ship qua bưu điện miễn phí bạn nhé, bạn để lại thông tin để bên mình hỗ trợ hoặc liên hệ qua só điện thoại : 0902. 320.585 nhé

  3. Bà ngoại mình bị thoát vị đĩa đệm. Gia đình đã đưa bà đi bệnh viện chữa trị nhưng không khỏi,gia đình cũng đã dùng nhiều loại thuốc chữa bệnh cho bà nhưng không thuyên giảm. Từ tết đên giờ bà có vẻ đau nhiều hơn,một bên chân có dấu hiệu bị teo.Mình đọc được thông tin của các bạn thấy rất hay,muốn nhờ các bạn tư vấn giúp. Cảm ơn.

  4. một lá 200 nghìn đắp được mấy ngày vậy bạn?

  5. Chồng tôi khám bị thoát vị đĩa đệm L4, L4-L5, L5-S1, hiện bị chèn ép dây thần kinh dẫn đến rất đau chân phải, có dấu hiệu bị teo cơ, khi đi không thể đứng thẳng người, phải khom lưng do bị đau, bệnh viện yêu cầu phải mổ nhưng do gia đình khó khăn lại ở ngoài đảo nên chưa mổ được, mong nhà thuốc tư vấn trường hợp chồng tôi điều trị như thế nào. Cám ơn nhiều!

  6. Tôi ở Nam Định đã chụp cộng hưởng từ bị thoát vị đĩa đệm đốt c3-c4 và L4-L5 gây chèn ép tủy cổ xin nhà thuốc tư vấn giúp.
    Tôi xin cảm ơn .Địa chỉ : ngovankien225@gmail.com Đt: 0967115225

Phản Hồi Khách Hàng