Home / HƯỚNG DẪN ĐẮP THUỐC

HƯỚNG DẪN ĐẮP THUỐC

HƯỚNG DẪN LÀM THUỐC

 

HƯỚNG DẪN ĐẮP THUỐC

Bước 1:  Bát nước + 1 gói bột dẫn thuốc hòa tan với nhau -> nấu sôi để bột dẻo và sánh lại thành dạng hồ giống bột em bé.

cach-1

Bước 2: Đổ 1 gói thuốc đắp ra 1 cái cối hoặc bát tô to, cho 1 đến 3 thìa bột dẫn thuốc vào tô thuốc đắp sau đó dùng đũa trộn đều với thuốc đắp cho thật dẻo. Nếu chưa dẻo lại cho từ từ bột dẫn thuốc vào trộn khi nào dẻo mới được.

cach-2

Bước 3: Sau đó đưa thuốc đã trộn ra miếng giấy bóng giàn đều rộng khoảng 7cm, dài khoảng 7cm. Gấp giấy bóng lên ép vào thành miếng thuốc (để hở một mặt)

hinh-6

Bước 4: Đặt miếng vải màn lên miếng thuốc sau đó lật ngược miếng thuốc lại gấp vải màn lại cho gọn.

hinh-7 hinh-8
Bước 5: Dùng băn dính, dính lại không cho vải màn rơi ra.

hinh-9 hinh-10 hinh-11

Bước cuối: Cho miếng thuốc đã làm vào miếng vải màn dài sau đó đắp thuốc vào cột sống lưng rồi quấn miếng vải màn dài qua bụng rồi buộc lại.

 

Giữ thuốc: Miếng thuốc từ khi dắp đến khi cởi bỏ là 5 ngày. mỗi ngày bỏ thuốc ra tưới nước thuốc ngâm rượu vào rồi đắp tiếp 2 ngày nữa thì bỏ miếng thuốc. Khi cởi bỏ chỗ đắp thuốc có thể bị lẩn mẩn như rôm xẩy, mụn con hoặc trớt rô thì dùng nước thuốc ngâm rượu lau rửa sạch là khỏi.

(Trường hợp chỗ đắp thuốc bị trớp rộp thì dùng nước thuốc ngâm rượu lau rửa sạch, bao giờ chỗ đắp thuốc trở lại bình thường mới được rửa nước lã)

hinh-13

Cấm: Không để nước lã ướt vào miếng thuốc, hạn chế làm việc nặng, không làm chấn động đến chỗ đau.

Hiện tượng khi đắp thuốc: Ngày đầu và ngày thứ 2 nước thuốc ngấm ra thấy ngứa, ngứa như kiến cắn, và giảm dần trong những ngày tiếp theo. Tùy theo bệnh của từng người có thể đắp 4 đến 8 miếng. Trong 4 miếng đầu thấy đau lộn xộn, sang miếng thứ 5 mới thấy dễ chịu và cắt cơn đau.

 

Công dụng:

  • Thoái hóa, Vôi Hóa, Gai Đôi
  • Thoát Vị Đĩa Đệm,
  • Lệch Đĩa Đệm,
  • Đau Giãn Dây Chằng
  • Xưng Tím Phù Nề Do Chấn Thương
  • Viêm Khớp Gối…
  • hinh1

Thông tin liên hệ

Liên hệ: 0978 857 391 – 0902 320 585

Địa chỉ: 110/5/8 tỉnh lộ 2, xã tân phú trung, huyện củ chi tp hcm

Website: ChuaThoatViDiaDem.org

One comment

  1. cho e hỏi,gói bột dẫn thuốc pha với 2/3 chén nước hay 1 chén nước. sao trên web ghi khác còn trong tờ huong dẫn ghi khác???
    e nấu với 1 chén nước mà để quên đến hôm sau thì có bị hư ko za A/c? Thanks

Phản Hồi Khách Hàng