Home / Kiến Thức / CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM THẮT LƯNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM THẮT LƯNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Đó là câu hỏi của rất nhiều người bệnh, bởi thoát vị đĩa đệm thắt lưng khiến người bệnh luôn cảm thấy đau mỏi lưng, gặp rất nhiều khó khăn trong lao động và sinh hoạt, chính vì thế việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín trong việc chữa trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là rất quan trọng, nhằm loại bỏ bệnh và tránh các tai biến nguy hiểm xảy ra cho bản thân người bệnh.

Tùy vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân mà phương pháp hỗ trợ điều trị cũng sẽ khác nhau.

Châm cứu: Châm cứu có thể hữu ích cho nhiều loại đau đớn, điển hình là chứng đau cột sống thắt lưng. Châm cứu là liệu pháp sử dụng kim vô trùng tác động và kích thích vào các huyệt vị trên vùng thắt lưng bị tổn thương. Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ bằng châm cứu sẽ giúp phần đĩa đệm thoát vị nhỏ lại, giảm dần sự chèn ép tới các rễ thần kinh tọa lạc khiến các cơn đau dần tiêu biến. Từ đó, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn và các cơn đau thắt lưng cũng sẽ giảm đi.

châm cứu

Xoa bóp – Bấm huyệt: giúp người bệnh giảm đau một cách hiệu quả bằng các thủ thuật chuyên môn. Trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, xoa bóp bấm huyệt có tác dụng tăng cường dinh dưỡng tại chỗ, giãn cơ, giảm đau, hạn chế quá trình thoái hóa, phục hồi chức năng vận động. Giúp bệnh nhân thư giãn, thoải mái và giảm bớt những cơn đau cột sống thắt lưng dai dẳng. Do đó, nếu kết hợp việc uống thuốc và xoa bóp bấm huyệt sẽ đem lại kết quả chữa bệnh rất tuyệt vời.

bấm huyệt

 

Chiếu tia hồng quang: giúp sát khuẩn, tăng tuần hoàn máu. Nguyên lý của tia hồng quang về cơ bản là sử dụng nhiệt, sức nóng của các chùm tia hồng quang sẽ có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa. Từ đó, các cơn đau ở thắt lưng cũng dần dần biến mất.

đèn

Sóng viba: Đặc điểm của sóng vi ba là sử dụng bức xạ tần số cao, đồng thời tạo hiệu ứng nhiệt đối với cả cả trong và ngoài các tổ chức của cơ thể. Trong quá trình điều trị không gây đau đớn, không có tác dụng phụ, không có phản ứng xấu. Sóng viba có chức năng tiêu viêm, thúc đẩy tuần hoàn máu tại vùng thương tổn, giảm đau, tăng tốc độ hồi phục.

Truyền dịch: Truyền vitamin, các kháng sinh hỗ trợ quá trình điều trị phương pháp này giúp kháng viêm, giảm sưng, đồng thời cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tuy nhiên với các phương pháp trên sau khi chữa trị vẫn không thuyên giảm hay trị dứt điểm, bị tái phát lại hoặc đau nhức hơn  vì nhiều nguyên nhân. Chính vì thếNhà thuốc  với mong muốn trị dứt điểm bệnh tật để bệnh nhân được sống an vui hơn, khỏe mạnh hơn với bài thuốc đắp gia truyền từ ông cha để lại.

chua-thoat-vi-dia-dem

 

Việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả mang lại rất nhiều hi vọng mới cho người bệnh nhằm thoát khỏi những khó chịu do thoát vị đĩa đệm thắt lưng mang lại.

18155571_1259301004168281_35705977_n

 

Chính sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài nước đã là nguồn động viên giúp nhà thuốc ngày càng lớn mạnh và không ngừng nỗ lực để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân trong và ngoài nước.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu, nơi chữa thoát vị đĩa đệm, chuyên chữa thoát vị đĩa đệm, chữa khỏi thoát vị đĩa đệm, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, điều trị thóat vị đĩa đệm, địa chỉ tin cậy chữa thoái vị đĩa đệm, chữa thoát vị đĩa đệm tp hcm, chữa thoát vị đĩa đệm hà nội,

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Điều trị khỏi dứt điểm thoái hóa cột sống, gai đôi cột sóng, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp…
Hotline: 096 1810 045 – 0961 810 046
Website: Www.chuathoatvidiadem.org

http://www.tranvancuong.com/p/blog-page.html

XEM THÊM:

About admin

Phản Hồi Khách Hàng